Dự kiến hoạt động Hội thảo khoa học nhân dịp kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018)

1. Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình chủ trì, phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Vị trí và vai trò của Nhà nước Đại Cồ Việt - Nhà nước phong kiến Trung ương tập quyền đầy đủ đầu tiên của Việt Nam trong tiến trình lịch sử dân tộc”. Thực hiện trong quý II năm 2018.
2. Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo khoa học du lịch với chủ đề: “Bảo tồn và phát huy giá trị di sản thế giới Quần thể danh thắng Tràng An gắn với phát triển Du lịch tỉnh Ninh Bình”. Thực hiện trong quý II năm 2018.

3. Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo xây dựng và phát triển sản phẩm đặc trưng du lịch Ninh Bình. Thực hiện trong quý III năm 2018.