Thể lệ Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019

Dự kiến, Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư năm 2019 chào mừng kỷ niệm 1051 năm Nhà nước Đại Cồ Việt sẽ diễn ra với nhiều nội dung, hoạt động phong phú, đa dạng, mang tính văn hóa, nghệ thuật cao; tôn vinh được vẻ đẹp người phụ nữ nói riêng, vẻ đẹp mảnh đất, con người Ninh Bình nói chung. Không chỉ vậy, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo nữ thanh niên, tạo ra một sự kiện văn hóa sinh động về nội dung, hấp dẫn về hình thức.

Đối tượng tham gia dự thi là nữ thanh niên quê quán tại tỉnh Ninh Bình đang học tập, lao động, công tác tại các tỉnh, thành phố trong cả nước và nữ thanh niên của các tỉnh, thành phố trong cả nước đang học tập, lao động, công tác tại tỉnh Ninh Bình (có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Ninh Bình ít nhất 06 tháng liên tục tính tới ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi); độ tuổi dự thi từ 18 đến 27 tuổi và đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Ngoài ra, điều kiện dự thi còn quy định cần có chiều cao 1,60m trở lên; chưa kết hôn, sinh con; có vẻ đẹp tự nhiên; chưa qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển giới tính, không mắc các bệnh ngoài ra, bệnh xã hội; tuân thủ chính sách pháp luật của Nhà nước; không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; có đạo đức tốt, lối sống trong sáng, lành mạnh, tích cực trong học tập, lao động, công tác, các hoạt động xã hội; hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, tin yêu.

Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng bao gồm: Vòng sơ tuyển, vòng sơ khảo và vòng chung kết. Đặc biệt các danh hiệu chính thức của Cuộc thi sẽ được đề cử giới thiệu tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Vòng sơ tuyển:Dự kiến tổ chức trong thời gian từ ngày 29/6/2019 đến 30/6/2019 (Một ngày).

 Vòng sơ khảo: Dự kiến tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 06/7/2019 đến 07/7/2019 (Một ngày).

Vòng chung kết:Dự kiến tổ chức trong thời gian từ ngày 05/8/2019 đến 10/8/2019 (Một ngày).

Chi tiết xem tại văn bản số 239/TL-SVHTT của Sở Văn hóa và Thể thao

Ninhbinh.gov.vn


Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 123
  • Trong tuần: 925
  • Tất cả: 251 583